AN NINH QUỐC PHÒNG

Gọi ngay: (028) 6682 3131

Giới thiệu về PAXCON

LINE-X sản phẩm giảm nhẹ nổ, PAXCON, lớp phủ công nghiệp được thống kê cho thấy, để làm tốt hơn 27 đối thủ cạnh tranh khác trong một loạt các xét nghiệm mô phỏng được thực hiện bởi các cơ quan liên bang và Bộ Quốc Phòng Hoa Kỳ

SECURITY AND DEFENSE 08

BẢO VỆ, CỦNG CỐ & TĂNG CƯỜNG

SECURITY AND DEFENSE 09
QUÂN DỤNG CHỐNG ĐẠN

Trong một cuộc tấn công đạn đạo, hầu hết các thương tích nghiêm trọng xảy ra và một số lượng lớn binh sĩ hi sinh do phân mảnh đạn đạo hoặc chấn thương. PAXCON giảm thiểu vấn đề này bằng cách tạo ra lớp bảo vệ mà đạn sẽ bị mắc kẹt trong vật liệu PAXCON, không gây ra thiệt hại thứ cấp. PAXCON có thể phun trên hầu như bất kỳ bề mặt cứng nào đủ để gây ra một vụ phóng tia lửa điện, như nhôm, gốm hoặc thép.

SECURITY AND DEFENSE 12
GIẢM SÁT THƯƠNG NỔ BOM

Được biết đến trong các lĩnh vực quân sự và nghiên cứu như là một lớp phủ chống thấm năng lượng (ERC), lớp phủ PAXCON linh hoạt, nhưng lại mạnh hơn thép. Điều này có nghĩa là các bức tường trang bị lớp phủ PAXCON có thể chịu được các vụ nổ lên đến 20 lần so với tường thông thường, không tráng.

KẾT QUẢ KIỂM TRA

PAXCON hợp tác với các phòng thí nghiệm thử nghiệm và nghiên cứu uy tính nhất trên thế giới để phân tích PAXCON và các lớp phủ quốc phòng. Các kết quả từ các cuộc kiểm tra dưới đây cho thấy sự bảo vệ tuyệt với và độ bền của PAXCON.

SECURITY AND DEFENSE 13

BÀI KIỂM TRA GIẢM SÁT THƯƠNG VỤ NỔ

PAXCON thông qua các bài kiểm tra lĩnh vực giảm sát thương được thực hiện bởi Trung tâm Nghiên cứu Vật liệu Năng lượng (EMRTC) tại New Mexico Tech và Phòng thí nghiệm Nghiên cứu Không lực như là một phần của Chương trình Trình diễn Bảo vệ Thiết bị Bảo vệ (F.P.E.D.) cho thấy.

Tại F.P.E.D., PAXCON đã được chứng minh và được xác nhận bởi các đại diện của Không quân và khuyến khích LINE-X nói với "thế giới" rằng PAXCON là lớp phủ duy nhất trong số 27 chiếc được lựa chọn để vượt qua tất cả các cuộc kiểm tra nổ bom.

Tại địa điểm trình diễn, hai bức tường 9 'x 9' được dựng lên như là "công trình điển hình mà người ta có thể tìm thấy trên các tòa nhà quân sự di động ... được quân đội Hoa Kỳ sử dụng rộng rãi ở khu vực Tây Nam Á." Chúng được xây dựng bằng 2x4 đinh tán, ở giữa, tấm lót bằng nhôm và tấm bảng của một tấm ván ghép Một trong hai bức tường được tráng bằng PAXCON. Trong bài kiểm tra này, 50 pound TNT được sử dụng ở khoảng cách 35 bước. Bức tường không được phủ đã bị phá hủy, PAXCON phủ tường không bị hao mòn.

Phòng thí nghiệm Nghiên cứu Không quân, trong một bài kiểm tra trước đây, đã phát hiện ra rằng nó đã tương đương với ít nhất 1.000 cân TNT để "làm cho PAXCON thất bại và thậm chí sau đó nó chỉ xé lớp sơn phủ ... sự phân mảnh vẫn được ngăn chặn. PAXCON có thể cứu được nhiều mạng sống nếu áp dụng cho các tòa nhà chịu bom. "

SECURITY AND DEFENSE 14

CHỐNG DẠN

Tháng 9 năm 2007, PAXCON được chứng nhận bởi H.P. White Laboratory, Inc., một trong những trung tâm nghiên cứu và đạn đạo lâu đời và lâu đời nhất của quốc gia, vì khả năng của nó để bảo vệ chống lại sự va đập và phân mảnh trong một cuộc tấn công đạn đạo.

Tất cả các thử nghiệm đã được thực hiện trên một phạm vi trong nhà ở điều kiện môi trường xung quanh bằng cách sử dụng nhiều viên đạn với cỡ nòng khác nhau. Các mẫu thử nghiệm đã được phun thuốc bằng vật liệu PAXCON và gắn cứng khoảng 60 bước từ mõm của thùng thử nghiệm để tạo ra các ảnh hưởng nghiêng 0 độ. Các đạn đã được đóng gói trong lớp phủ, không gây ra thiệt hại thêm nữa từ sự đổ vỡ hoặc phân mảnh.