Có và Không có lớp phủ Line-X

50% Khách hàng không sử dụng lớp phủ chuyển sang sử dụng LineX

Hãy đối mặt sự thật, nếu không có lớp phủ, sàn xe của bạn trông thật rẻ tiền .., và thực tế nó chính là thế. Chúng được làm từ nhựa hoặc cao su chất lượng kém dễ phai màu, nứt vỡ và cong the thời gian. Thậm chí lâu ngày sàn xe của bạn có thể bị mục, nát bị gỉ sét ăn mòn vì vậy bạn nên tìm giải pháp bảo vệ nó đầu tiên. Cho xe của bạn những gì nó xứng đáng. Không bảo vệ... và sử dụng lớp phủ LineX!

LINE-X VS DROP-IN 03

Không Bảo Vệ

ĐỘ BỀN

Lớp lót được làm bằng nhựa hoặc bằng cao su, và nhiều vật liệu chất lượng thấp có thể bị cong và nứt.

THẨM MỸ

Hãy đối mặt với nó, một số sàn xe trông rẻ tiền kém chất lượng. Chúng được lựa chọn giải pháp rẻ tiền hơn và không có tính thẩm mỹ. Các giải pháp này thường không có tùy chọn màu sắc.

CHỐNG VA CHẠM & TRẦY XƯỚC

Trong khi các sàn xe bình thường có một lớp đệm giữa sàn xe và hàng hóa, các hàng hóa góc cạnh có thể cào xướt sàn xe của bạn.

LẮP ĐẶT

Các lớp đệm đổ bằng nhựa điển hình yêu cầu phải khoan lỗ trên sàn xe để đảm bảo bám chặt. Theo thời gian lớp đệm có thể rung lỏng, có khả năng rơi ra khỏi giường xe tải ở tốc độ cao do lắp đặt kém. Các lỗ nhỏ được biết là giữ nước giữa lớp lót và sàn xe tải, dẫn đến rỉ hoặc ăn mòn.

SỮA CHỮA ĐƯỢC

Lớp lót nhựa không thể sửa chữa, chỉ thay thế. Mỗi vài tháng sau, cần tháo bỏ lớp lót để loại bỏ các mảnh vỡ nhỏ, cát, bụi bẩn hoặc độ ẩm có thể xuất hiện dưới lớp lót và gây ra các vấn đề nghiêm trọng.

SẢN PHẨM & DỊCH VỤ KHÁC

Hầu hết các công ty chỉ cung cấp một sản phẩm cốt lõi với ít tuỳ chọn hoặc các tùy biến khác.

Lớp Phủ Line X - Sàn Xe

ĐỘ BỀN

Sàn xe phủ LINE-X đủ dày để xử lý bất cứ vấn đề gì. Giải pháp LINE-X thực hiện kiểm tra đa điểm để đảm bảo độ dày tối ưu đạt được.

THẨM MỸ

LINE-X cung cấp khả năng chống tia UV chống phai màu và màu sắc vô tận cho sàn xe của bạn luôn đẹp và bền trong nhiều năm. Sàn Xe phủ LINE-X trong cứng cáp và chắc chắn, đều mà những sàn xe khác không có được.

CHỐNG VA CHẠM & TRẦY XƯỚC

Công nghệ lớp phủ Line X đã được ứng dụng rộng rãi trên khắp thế giới trong các lĩnh vực an ninh, quân đội, công nghiệp, ... với độ bền cực cao cùng khả năng chống va chạm, trầy xước cực tốt.

LẮP ĐẶT

Tất cả sàn xe LineX sẽ được phu phủ bởi giải pháp đặc biệt, và trải qua một kiểm tra đa điểm để đảm bảo chất lượng và độ dày tối ưu.

SỮA CHỮA ĐƯỢC

Với chế độ Bảo Hành Vĩnh Viễn, LINE-X có thể khôi phục lại sản phẩm cũ, đã bị ăn mòn hoặc bị gãy trên bề mặt, ngay cả khi LINE-X không phải là lớp phủ ban đầu.

SẢN PHẨM & DỊCH VỤ KHÁC

LINE-X cho phép khách hàng tùy chỉnh màu sắc, kết cấu và độ dày nhằm áp dụng cho ô tô chuyên dụng. LINE-X cung cấp cho khách hàng các phụ kiện xe tải hàng đầu nhằm giúp khách hàng chỉ phải đầu tư một lần.