PHỤ KIỆN

Gọi ngay: (028) 6682 3131

LINE-X KHÔNG CHỈ LÀ LỚP PHỦ CHO SÀN XE

Là cửa hàng bán lẻ lớn nhất tại Bắc Mỹ, LINE-X® tập trung vào việc cung cấp những gì khách hàng cần để tuỳ chỉnh chiếc xe của mình phù hợp với sở thích của bạn. Để khẳng định cam kết của chúng tôi đối với chế hậu mãi cho sản phẩm, LINE-X giới thiệu thương hiệu độc quyền, Truck Gear của LINE-X. Chỉ có tại các địa điểm nhượng quyền thương mại LINE-X: Pacific VN, Truck Gear của LINE-X là một bộ sưu tập mở rộng các phụ kiện phổ biến nhất cho xe tải của bạn.

ACCESSORIES 05
TRUCK GEAR của LINE-X

Truck Gear của LINE-X được sinh ra từ mong muốn cung cấp cho khách hàng tất cả mọi thứ khách hàng cần cho xe tải của mình - một phương tiện hoàn hảo với lớp phủ LINE-X. Với Truck Gear của LINE-X, chiếc xe tải của bạn có thể có kiểu dáng chắc chắn và kiểu dáng tùy chỉnh mà bạn mong muốn với sự tiện lợi và sự hỗ trợ của thương hiệu bán lẻ lớn nhất ở Bắc Mỹ.

Tất cả sản phẩm của Truck Gear by LINE-X điều có chế độ bảo hành trọn đời sản phẩm. Nếu bạn gắp trục trặc, LINE-X sẽ thay thế và lắp đặt sản phẩm khách mà bạn không phải tốn thêm chi phí nào nữa

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY - PACIFIC VN.

PHỤ KIỆN KHÁC

Cửa hàng Line-X có quyền mua phụ kiện của các loại xe bán tải hàng đầu và các phụ kiện SUV mà bạn đang tìm kiếm. Từ những chi tiết nhỏ cho đến bộ phận máy móc của Jeep, LINE-X đều có thể cung cấp cho bạn.

Chúng tôi biết chiếc xe tải của bạn là khoản đầu tư quan trọn và phải mất thời gian để trở thành chiếc xe mang phong cách của bạn. Vì vậy, ngay cả khi bạn chuyển đến một thành phố mới, bạn vẫn có thể tiếp tục tùy biến tại một trong số 450 cơ sở LINE-X ở Bắc Mỹ, và PACIFIC VN tại Viet Nam.