TRANG BỊ XE VỚI GIẢI PHÁP LỚP PHỦ LINE-X

TRANG BỊ!

LINE-X® cam kết là cửa hàng mua sắm hàng đầu cho bạn với nhu cầu độ xe. Điều đó có nghĩa là ngoài cung cấp giải pháp lớp phủ Line-X cho sàn xe, chúng tôi còn cung cấp các linh-phụ kiện cho xe của bạn. Cho dù bạn đi bất cứ đâu, bạn cần phải chắc chắn rằng phụ kiện xe của bạn có thể đáp ứng được nhu cầu của bạn. Với Xe đã trải qua giải pháp lớp phủ LINE-X sẽ có chất lượng tốt nhất với độ bền cao và chi phí hợp lý.

Xe đã trải qua giải pháp lớp phủ LINE-X là bước đầu tiên cho chủ xe mong muốn bắt đầu cá nhân hóa phương tiện của họ.

TRUCK GEAR BY LINE-X 02

ĐỘ XE 101

Cho dù đó là xe tải mới hay cũ, bước đầu tiên là xây dựng sàn xe có độ cứng, bên, đẹp mắt bằng giải pháp lớp phủ LINE-X. Màu sắc, độ dẻo dai, ... - tất cả tùy thuộc vào bạn.

Bước hai, gia tăng tiện ích cho xe.

Bước ba, bảo vệ nội thất của bạn với sàn lót.

Bước bốn, xe của bạn phải đảm bảo đủ an toàn.

Nhưng dù bạn chọn thêm bất cứ thứ gì tiếp theo, chuyên gia LINE-X luôn có thể đặt hàng và lắp đặt các bộ phận đó cho bạn. Các cửa hàng LINE-X luôn luôn tiếp cận với các thương hiệu hàng đầu trên thị trường. Liên hệ với Pacific-LineX để bắt đầu ngay hôm nay.

TRUCK GEAR BY LINE-X 14

BẢO HÀNH SUỐT ĐỜI XE

Tất cả những sản phẩm sử dụng giải pháp Lớp Phủ LineX đều được hưởng chế độ bảo hành này. Bảo hành này bao gồm các phụ kiện của bạn bất kể bạn sống ở đâu. Nếu bạn gặp sự cố với phụ kiện của mình, bạn có thể mang lại cho Pacific do LINE-X nhượng quyền thay thế phụ kiện cho bạn miễn phí. Mặc dù bảo hành của nhà sản xuất chỉ bao gồm chi phí để thay thế phụ tùng, Chế Độ Bảo Hành của LineX bao gồm phụ kiện và lắp đặt lại phần thay thế.